13:54 EDT Chủ nhật, 22/04/2018

Trang nhất » Tin tức » Hoạt động Đoàn - Đội

Chào mừng ngày 26-3

Thứ ba - 28/03/2017 23:26
       Chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2017), Chi đoàn Trường THCS Phổ Ninh đã phối hợp với Liên đội nhà trường tổ chức nhiều hoạt động đầy ý nghĩa.
        Để  mở đầu cho ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe- Tiến bước lên Đoàn”, học sinh toàn trường đã thực hiện bài múa sân trường “ Niềm vui khi em có Đảng” đầy phấn khởi.

Bài thể dục được đồng diễn rất chuyên nghiệp theo nhạc bài hát “Lên Đàng”.
       Các em thể hiện được sự khỏe khoắn, vui tươi, rèn luyện sức khỏe qua bài thể dục này.

Liên đội đã tổ chức làm lễ trưởng thành cho 19 Đội viên ưu tú

Chi đoàn nhà trường đã tổ chức kết nạp Đoàn cho 19 đội viên ưu tú của Liên đội

19 Đoàn viên mới thực sự là lực lượng hùng mạnh của Chi đoàn, để đưa phong trào của nhà trường phát triển ngày càng mạnh hơn. Các em hừng hực khí thế, quyết tâm cống hiến sức trẻ của mình.

Chi đoàn đã phối hợp cùng liên đội tổ chức thành công ngày hội “Tuyên truyền và giới thiệu sách”.

Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm, lôi cuốn tất cả các em tham gia.
       Hình thức thi bằng cách thuyết trình sách đã mang lại cho học sinh toàn trường những giây phút thực sự ý nghĩa, hấp dẫn. Các em nhận thức rõ hơn tầm quan trọng của việc đọc sách, thấy được sách thực sự là người bạn đáng tin cậy.

Liên đội cùng chi đoàn đã tổ chức thành công “Ngày hội công nhận chuyên hiệu rèn luyện Đội viên”

Buổi ngoại khóa khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn. Thầy và trò trường THCS Phổ Ninh quyết tâm dạy tốt- học tốt và sẽ luôn tổ chúc nhiều ngày hội ý nghĩa như thế.
                                                                                              Mỹ Diễm- Minh Thư