Saturday, 26/09/2020 - 22:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phổ Ninh

Ngày khai giảng

Ngày khai giảng năm học mới

 

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG THCS PHỔ NINH

NĂM HỌC 2019-2020

 

   Sáng ngày 5/09/2019, trường THCS Phổ Ninh đã long trọng tổ chức buổi “Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020”. Đến dự buổi Lễ Khai giảng, nhà trường vinh dự đón tiếp đại diện của PGD, lãnh đạo xã, đại diện Hội PHHS, đại diện Hội Khuyến học xã và phía trường có Thầy Lê Hoàng Linh - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Cô Phạm Thị Lệ Thu - Phó hiệu trưởng nhà trường và toàn thể cán bộ GVNV, cùng 350 em học sinh của nhà trường.

   

Mở đầu chương trình là lễ đón học sinh lớp 6. Năm học mới này trường THCS Phổ Ninh đón nhận gần 80 em học sinh lớp 6.

Cô Đạt và Thầy Quê đón học sinh lớp 6

    Tiếp tục buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng với các tiết mục được biểu diễn do Đội văn nghệ trường thể hiện.

    Tiết mục văn nghệ của học sinh

  Tiếp sau là nghi thức chào cờ đầy trang nghiêm trong ngày Khai giảng năm học 2019- 2020.

Toàn trường thực hiện nghi lễ chào cờ

     Tiếp nối buổi lễ, Thầy Lê Hoàng Linh - Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Tiếng trống khai trường đã vang lên báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn bắt đầu, thầy và trò trường THCS Phổ Ninh quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra.

    Cũng nhân dịp này, nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương; đã có những phần quà trao cho những em nghèo vươn lên trong học tập.

    Sau buổi lễ là phần Hội, trong không khí vui tươi của ngày khai giảng, Liên Đội đã tổ chức cho các em học sinh cùng nhau chơi những trò chơi dân gian bổ ích. Tất cả học sinh toàn trường tham gia nhiệt tình, hăng hái, đã tạo nên một môi trường học đường thân thiện, đoàn kết.

   Buổi lễ đã diễn trang trọng, vui tươi, phấn khởi, đúng kế hoạch, sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Đức Phổ

    Hi vọng rằng, với khí thế sôi nổi của ngày khai trường, trong năm học 2019-2020 thầy và trò trường THCS Phổ Ninh sẽ tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 3
Tháng 09 : 93
Năm 2020 : 5.901